โชว์ก็ได้...ใช้ก็ดี รวมชุดครัวสำเร็จรูปน่าใช้
โพสเมื่อ 2009-10-06 03:24:41 โดย homedarden


 

   ปัจจุบันมีชุดครัวสำเร็จรูปให้เลือกมากมาย ติดตั้งได้ง่าย เพียงรู้ขนาดของพื้นที่ก็เลือกมาใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยทั่วไปแล้วชุดครัวเหล่านี้มีสีสันให้เลือกจำกัด บางครั้งสีและรูปแบบหน้าบานที่ต้องการอาจมีให้เลือกเฉพาะรุ่นเฉพาะแบบ ดังนั้นการเลือกสีของชุดครัวก็ควรพิจารณาให้เหมาะกับสีสันโดยรวมของบ้านด้วย เช่นกัน

“Rocka” ครัวคุ้มค่า
    ชุดครัวจากสยาม เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ที่ผลิตจากพลาสติกเกรดพิเศษ (ABS/EPS) ทนความร้อน ความชื้น รวมถึงการขูดขีด แต่ราคาไม่แพง ท็อปเคาน์เตอร์ทำจากหินธรรมชาติผสมกับพอลิเมอร์ มีความแข็งแกร่ง ผิวหน้าไม่ดูดซึมน้ำ สามารถป้องกันการฝังตัวของสิ่งสกปรกและยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ และเชื้อรา อ่างล้างจานหล่อเป็นชิ้นเดียวกันได้ ไร้รอยต่อ สามารถเลือกเป็นชิ้นๆแล้วมาติดตั้งร่วมกันได้ เหมาะกับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย และต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย

“TOSCANA” ครัวสวยทน
    หนึ่งในคอลเล็คชั่นของครัวปูน 360 จากบุญถาวร เน้นโทนสีเข้ม อารมณ์ขรึม ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันและความทนทานของอุปกรณ์ เพื่อรองรับการทำครัวทุกรูปแบบ โดยเฉพาะครัวคนไทยที่ต้องโขกต้องสับอยู่เสมอๆ

“FILINO” ครัวนั่งเล่น
   ชุดครัวสไตล์ห้องนั่งเล่นจากสตาร์มาร์ค ออกแบบพื้นที่เป็นรูปตัวจี (G) ตกแต่งหน้าบานด้วยคู่สีไม้สักสลับกับสีครีมวานิลลาพ่นเคลือบเงาเพื่อเพิ่ม ความหรู พร้อมมือจับอะลูมิเนียมแบบฝังเรียบเนียนกับหน้าบาน ท็อปเคาน์เตอร์กรุหินสังเคราะห์ และดัดโค้งบริเวณเคาน์เตอร์รับประทานอาหาร เพิ่มฟังก์ชันด้วยตู้เก็บของต่อเนื่อง และใช้เป็นที่นั่งเล่นระหว่างการทำอาหารได้

“MOBALPA” ครัวรับแขก
 MOBALPA เป็นแบรนด์ชุดครัวชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีจุดเด่น คือ การให้ความสำคัญกับเรื่องสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นการผสมผสานวัสดุแบบดั้งเดิมอย่างไม้เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้ อย่างลงตัว อย่างหน้าบานสีขาวก็เซาะร่องลายให้ดูมีมิติ ส่วนพื้นที่ด้านข้างปรับให้เป็นที่รับประทานอาหารสุดเก๋ หรือใช้จัดปาร์ตี้เล็กๆเพื่อรับรองเพื่อนฝูงก็ได้ แต่ครัวชุดนี้จะเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่กว้างสักหน่อยนะ

“MAXIMA Space Kitchen” ครัวขยาย
   ชุดครัวจาก MAXIMA ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี แต่ประยุกต์ให้เข้ากับวิถีชีวิตคนไทยในยุคที่พื้นที่น้อยแต่ความต้องการมาก มาย มาพร้อมกับระบบ Space Solution ซึ่งปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุทำท็อปเคาน์เตอร์ที่มีให้เลือกทั้งหินจริงและหิน สังเคราะห์ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ลิ้นชักเปิด-ปิดนุ่นนวล เพียงแตะเบาๆลิ้นชักก็จะดูดตัวเข้าไปเอง หรือฟังก์ชันปีกขยายภายในลิ้นชักที่เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของต่างๆได้มาก ยิ่งขึ้น

“RCD Kitchen” ครัวปาร์ตี้
 ชุดครัวที่ไม่ได้ทำ หน้าที่เพียงแค่พื้นที่ปรุงอาหารอย่างเดียว แต่ยังใช้เป็นสถานที่ทำกิจกรรมพบปะสังสรรค์ของสมาชิกในครอบครัวและเพื่อน สนิท เน้นเปิดพื้นที่โล่งเพื่อให้เกิดการใช้งานที่ต่อเนื่อง ออกแบบให้
ดู เรียบง่ายไม่รกตา และยังคำนึงถึงเรื่องฟังก์ชันต่างๆ อาทิ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อช่วยในการปรุงอาหาร ตามไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านและผู้รักการทำครัว

“Two by GIO” ครัวโชว์จาน
ชุดครัวสำหรับคนรักจานชาม สวยๆจาก Gio Home Kitchen ด้วยตู้โชว์จานและแก้วขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาเพื่อการจัดเก็บอย่างลงตัว รวมถึงตู้เก็บเครื่องปรุงและเครื่องเทศข้างเตาเพื่อการปรุงอาหารที่สะดวกรวด เร็ว มีไฟซ่อนอยู่ที่ด้านหลังเพื่อให้แสงสว่างขณะทำอาหาร ตู้เก็บของทั้งหมดเป็นสีขาวมันวาว ส่วนท็อปเคาน์เตอร์กรุหินสังเคราะห์ Samsung Staron สีดำ แข็งแรงทนทาน น้ำไม่ซึม จึงดูแลรักษาง่าย

”Orange by Snaidero” ครัวขาวดำ
 ชุดครัวโมเดลล่า สุดจาก Snaidero แบรนด์ชุดครัวชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เน้นโทนสีสุดฮิตขาวและดำ เพื่อรองรับการทำครัวสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่เน้นลวดลาย แต่ให้ความสำคัญกับวัสดุที่ผลิตเป็นชุดครัวอย่างไม้ที่นำมาใช้ต้องผ่าน มาตรฐานยุโรป หรือ E1 ซึ่งมีค่าฟอร์มาดีไฮด์ในไม้ต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อใช้พื้นที่ในครัวได้อย่างเต็มที่

 “Atrium” ครัวคือเฟอร์นิเจอร์
ชุดครัวตามเทรนด์การ ออกแบบแนวใหม่จาก Modernform Kitchen ลงตัวทั้งในเรื่องความงามและประโยชน์ใช้สอย ด้วยการนำสิ่งของที่ดูแตกต่างมาอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าบานตู้สีขาวเป็นมันวาวกับลามิเนตลายไม้สีเข้ม และระหว่างการปรุงอาหารสามารถนั่งเล่นหรือผ่อนคลายอิริยาบถต่างๆได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ อาทิ จอสัมผัสแบบบิวท์อินที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตในครัวได้อย่างสนุกสนาน

 

ที่มา  http://www.baanlaesuan.com/

Amazon Clothing Store
Amazon Baby Store
Amazon Books Store
Classical Music
Amazon Computer & Video Games Store
Amazon DVD Shop
Amazon Electronics Store
Amazon Health & Beauty
Jewellery & Watches Store
Kitchen & Housewares
Amazon Music Store
Amazon Shoes & Accessories
Tools & Hardware
Amazon Software Store
Amazon Toys & Games Store - Kids Toys - Childrens Toys
Amazon MP3 Music Downloads
Amazon DIY & Tools
Sports & Leisure


  • เข้าชม:  2,497
  • โหวต:  0
  • ความเห็น:  0
  •  กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
Username :     Password :    

แสดงความเห็น

 


   •  คลิปหลุด ภาพหลุด
  • more     •  มาดามโอ
  • more